Thi công xây lắp các trạm xử lý nước thải, nước sạch, khí thải

Dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước thải, nước sạch, khí thải
 
Hoa Sen Engineering chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước – nước thải và khí thải theo các tiêu chuẩn thi công của Việt Nam cũng như những quy định riêng của Hoa Sen.
 
Hoa Sen Engineering nhận lắp đặt và thi công các trạm xử lý nước thải
Nhận thi công trọn gói một trạm xử lý nước thải (sinh hoạt, bệnh viện, công nghiệp,….) bao gồm xây dựng các bể xử lý nước thải, cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư (Không bao gồm hệ thống thu gom nước thải đến trạm xử lý, hệ thống thoát nước sau xử lý).
 
Hoa Sen Engineering nhận chế tạo và lắp đặt thiết bị hợp khối xử lý nước thải bằng các loại vật liệu: Composite, thép đen phủ composite, inox cho trạm xử lý nước sạch, khí thải và nước thải. Một số hình ảnh Hoa Sen Engineering gia công, lắp đặt:
Hoa Sen Engineering nhận chế tạo và thi công bồn bể chứa hóa chất (môi trường axit, môi trường kiềm,….) phục vụ sản xuất cho các nhà máy, xí nghiệp.
Hoa Sen Engineering nhận thi công bọc composite chống rò rỉ và ăn mòn bể xử lý nước thải
Ngoài ra,Hoa Sen Engineering cung cấp nhiều các giải pháp về xử lý nước thải và các dịch vụ đi kèm như: Bảo trì hệ thống xử lý nước thải, cung cấp các thiết bị xử lý nước thải, bồn composite do chínhHoa Sen Engineering gia công và thực hiện.